Sôi nổi phong trào tự nguyện hiến đất mở đường ở Quảng Trị

Đến nay, đường giao thông ở các địa phương trên địa bàn tinh Quảng Trị đã toả ra rộng khắp, nhà cửa mọc lên san sát hai bên các tuyến đường mới đã làm thay đổi hẳn bộ mặt nông thôn. Để có sự đổi thay như hôm nay, ngoài nguồn vốn của Nhà nước, người dân các địa phương đã đồng tình, hưởng ứng và tự nguyện đóng góp công sức, hiến hàng nghìn m2 đất dành cho việc phóng tuyến, mở rộng đường.

Ông Nguyễn Đình Chiến - Phó Chủ tịch tỉnh Hội và ông Hồ Ngọc Hoàng - Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh tặng bò cho người dân

Ba Tầng (Hướng Hóa): 18 hộ gia đình được nhận bò giống sinh sản từ chương trình “Ngân hàng bò – Chung sức cùng đồng bào nghèo xây dựng nông thôn mới”

Ngày 10/2, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh và Hội CTĐ huyện Hướng Hoá đã trao 18 con bò giống sinh sản cho các hộ nghèo ở xã Ba Tầng, huyện Hướng Hóa.

Viettel chi 145 tỷ đồng cho công tác xóa nghèo ở vùng sâu

Sáng 9/2, tại xã Đakrông (huyện Đakrông, Quảng Trị), Tập đoàn Viễn thông Quân đội công bố chương trình Viettel hỗ trợ giảm nghèo bền vững theo Nghị quyết 30a của Chính Phủ, giai đoạn 2014-2016.