Tin tức sự kiệnabc

Công bố Quy hoạch chung xây dựng thị trấn Hướng Phùng, huyện Hướng Hoá

Triển khai Quyết định số 1509/QĐ-UBND ngày 26/8/2013 của UBND tỉnh về việc phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống đô thị trên địa bàn tỉnh Quảng Trị giai đoạn đến năm 2020, Sở Xây dựng đã lập Quy hoạch chung xây dựng thị trấn Hướng Phùng, huyện Hướng Hoá đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2040. Đồ án đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 1220/QĐ-UBND ngày 06/6/2016 với các nội dung chính như sau:

Thác Chênh Vênh – Địa điểm du lịch mới tại Quảng Trị

Với địa thế đặc thù, Miền Tây Quảng Trị có nhiều điểm du lịch vẫn còn giữ được nguyên vẻ hoang sơ những không kém phần hùng vĩ của núi rừng. Bên cạnh những địa điểm du lịch tiềm năng, nằm trên tuyến đường Hồ Chí Minh (nhánh Tây) dọc dãy Trường Sơn có giao thông đi lại thuận lợi như Khu Du lịch sinh thái Rào Quán; Thác và động Tà Puồng,… Thác Chênh Vênh là một địa điểm du lịch mới đang thu hút du khách gần xa.
Toàn cảnh thác Chênh Vênh Nhấp

Đại biểu dự kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Văn phòng UBND

Văn phòng UBND huyện tổ chức kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2015)

Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2015) cũng là dịp ôn lại truyền thống lịch sử cách mạng vẻ vang của dân tộc; truyền thống thi đua yêu nước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Truyền thống cần cù, nhẫn nại, tận tụy, hy sinh, vượt qua gian khổ qua các thời kỳ của cán bộ làm công tác Văn phòng.

Ký kết và triển khai Quy chế phối hợp công tác giữa LĐLĐ tỉnh và Cục Thuế tỉnh

(Web Quảng Trị) Ngày 10/4/2015, Liên đoàn Lao động tỉnh và Cục Thuế tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị ký kết và triển khai Quy chế phối hợp.

UBND tỉnh kiểm tra các công trình thủy lợi tại Gio Linh và Vĩnh Linh

(Web Quảng Trị) Ngày 13/4/2015, đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tình hình thực tế các công trình thủy lợi trên địa bàn các huyện Gio Linh và Vĩnh Linh. Cùng đi có đồng chí Hà Sỹ Đồng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Nông nghiệp và PTNT, Công ty TNHH MTV quản lý khai thác công trình thủy lợi Quảng Trị .

Quythientam1442015

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Thức làm việc với Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn VinGroup

(Web Quảng Trị) Ngày 14/4/2015, đồng chí Mai Thức, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với đại diện Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn VinGroup về hỗ trợ bê cái giống sinh sản cho cựu Thanh niên xung phong trên địa bàn tỉnh Quảng Trị năm 2015. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo các Sở: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài chính, Lao động- Thương binh và Xã hội; Hội Cựu TNXP tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh.

Ký cam kết tài trợ hàng năm cho Quỹ Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh

(Web Quảng Trị) Ngày 15/4/2015, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh tổ chức lễ ký cam kết tài trợ dài hạn (hàng năm) từ năm 2015 cho người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh. Tham dự có đồng chí Hà Sỹ Đồng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Thị Lan Hương, TUV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh.

DH Dang bo xa Trieu Thanh

Đại hội Đảng bộ xã Triệu Thành lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015 – 2020

(Web Quảng Trị) Ngày 14/4/2015, Đảng bộ xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong tổ chức Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đây là Đại hội thí điểm cấp cơ sở trực tiếp bầu Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy và là Đại hội Đảng bộ cơ sở điểm của huyện Triệu Phong. Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo huyện Triệu Phong và các phòng, ban của huyện.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính phát biểu kết luận tại buổi làm việc

UBND tỉnh làm việc với huyện Hướng Hóa về tình hình KT-XH tại địa phương

(Web Quảng Trị) Ngày 9/4/2015, UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc với UBND huyện Hướng Hóa để nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2014, kế hoạch năm 2015; nghe và cho ý kiến về kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2016 - 2020 và một số kiến nghị, đề xuất của huyện. Đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc; tham dự còn có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban ngành liên quan.

Giai viet da Sacombank

Giải Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2015

(Web Quảng Trị) Ngày 10/4/2015, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2015. Đến tham dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Đức Dũng, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo một số Sở, ban, ngành, đơn vị liên quan; đại diện lãnh đạo Sacombank khu vực Bắc Trung Bộ và lãnh đạo Chi nhánh Sacombank Quảng Trị.