HỘI THI GIA ĐÌNH TOÀN MỸ 2022

Thứ sáu - 17/06/2022 14:45

Tham gia hội thi có 05 gia đình người Vân Kiều đại diện cho 05 xã trong vùng dự án World vision gồm: Hướng Sơn, Hướng Việt, Hướng Phùng, Hướng Linh và Hướng Tân. Các đội trải qua các phần thi gồm: Phần thi giới thiệu, khởi động, phần thi tình huống, kiến thức gia đình và tâm đầu ý hợp.

Ông Hồ Duy Tuấn phó phòng LĐ - TB và XH trao giải nhất thuộc về đội thi xã Hướng Phùng

Nhờ làm tốt công tác tập luyện, đầu tư cả về kịch bản cũng như trang phục, đạo cụ… nên hội thi đã tạo không khí sôi nổi, phấn khởi, thu hút nhiều khán giả đến tham gia cổ vũ. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Hướng Phùng, giải nhì cho đội Hướng Linh và  giải ba xã Hướng Tân.

Thông qua hội thi là cơ hội để các thành viên trong gia đình bày tỏ tình cảm yêu thương, trách nhiệm đối với người thân trong gia đình, các gia đình được giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, tạo sức lan tỏa Ngày Gia đình Việt Nam đến với mọi người dân, đặc biệt là người dân trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số.