Tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

Sáng 19/8/2020 Ban văn hóa phối hợp cùng Đoàn thanh niên, Trạm y tế, Đồn Biên phòng tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch bệnh covid _19 và phát khẩu trang miễn phí cho người dân.

Tuyên truyền , vận động người dân phòng chống dịch Covid-19

Xã Hướng Phùng phối hợp với Đồn Biên phòng tổ chức tuyên truyền,vận động quần chúng ở khu vực biên giới,phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện Công văn số 44/KH-PT ngày 06/8/2020 của UBND xã phối hợp cùng Đồn Biên phòng Hướng Phùng về tổ chức Phối hợp tổ chức tháng cao điểm tuyên truyền,vận động quần chúng ở khu vực biên giới phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

quốc tế hanhphuc (1)

Tuyên truyền ngày quốc tế hạnh phúc 20/3/2020

Lịch sử và ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc

Tháng 6 năm 2012, Liên hợp quốc đã tuyên bố chọn ngày 20 tháng 3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc. 193 nước thành viên (trong đó có Việt Nam) cùng cam kết sẽ ủng hộ ngày này bằng các nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững, nhằm đem lại hạnh phúc cho người dân.

Hội nghị triển khai công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra

Xã Hướng Phùng triển khai phòng chống dịch do chủng mới của virus corona gây ra

Ngày 06/02/2020, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virut Corona đã tổ chức hội nghị triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Huấn luyện lực lượng dân quân năm thứ nhất cụm 1

Ngày 07/4/2014 UBND thị trấn Khe sanh phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân lần thứ nhất cụm 1 năm 2014.

Vườn cao su của chị Hồ Thị Thanh, xã A Xing đang cho khai thác mủ

Phát triển cao su vùng Lìa

Bây giờ thì người dân tộc Vân Kiều, Pa Cô ở vùng Lìa thuộc huyện miền núi Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị đã tin rằng cây cao su phát triển tốt. Với đồng bào dân tộc thiểu số, họ phải nhìn thấy tận mắt mới tin.

Chăm sóc rừng trồng ở Hướng Lập, Hướng Hóa

Đưa rừng lên rẫy

Câu chuyện già làng Hồ Xừn, Hồ Khằm ở Hướng Lập (Hướng Hóa, Quảng Trị) dù đã bước qua tuổi 80 vẫn hăng hái trồng cây gây rừng, chuyển đổi phương thức canh tác đã có tác động sâu sắc đến lớp trẻ. Theo gương các già làng, năm qua, đã có hàng chục gia đình đồng bào dân tộc Vân Kiều ở xã Hướng Lập tự nguyên đưa giống cây lâm nghiệp về trồng, lợp lại màu xanh cho những quả đồi bị bào mòn qua bao mùa nương rẫy.