Xã Hướng Phùng: Gặp mặt Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

Thứ hai - 10/02/2020 10:57

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, chiều ngày 07/02/2020, UBND xã Hướng Phùng tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2020 và Thanh niên xuất ngũ trở về quê hương. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo UBND xã, các ban ngành, đoàn thể, đại diện gia đình cùng với 11 Thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2020 và 6 Thanh niên xuất ngũ trở về quê hương.

Buổi gặp mặt Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

Buổi gặp mặt Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

      Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng với sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo xã và các tổ chức đoàn thể. Thay mặt cho Lãnh đạo Ủy ban, đồng chí  Hồ Văn Khưn - BT đảng ủy, CT HĐND xã đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Thanh niên lên đường nhập ngũ. Các đồng chí tân binh đã được nghe những tâm sự, chia sẻ chân tình, sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo các tổ chức Đoàn thể, nhắn nhủ các chiến sỹ trẻ trước khi họ bước vào cuộc sống mới. Tại buổi gặp mặt, đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
20200207 152254

      UBND xã, Ban Chỉ huy quân sự xã, Công an xã, Đoàn thanh niên đã tặng quà cho 17 đồng chí thanh niên xuất ngũ, nhập ngũ năm 2020. Các phần quà thiết thực và những lời chúc tốt đẹp dành cho các tân binh chính là nguồn động viên to lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của UBND xã, các tổ chức đoàn thể giúp các tân binh có thêm động lực yên tâm lên đường nhập ngũ, xứng đáng với truyền thống của cha anh đi trước./.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Theo dòng sự kiện

 

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thông báo
GIấy mời