Đảng ủy xã Hướng Phùng tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020)

Thứ hai - 03/02/2020 14:38

Ngày 03/2/2020 Đảng bộ xã Hướng Phùng tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020). Đến dự buổi gặp mặt có tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ; Mẹ VNAH Hồ Thị Miết, Lãnh đạo xã qua các thời kỳ; Thường trực HĐND, UBND, UBMT và các đoàn thể; Bí thư (Phó Bí thư) các Chi, Đảng bộ bộ phận trực thuộc;

Tại buổi kỷ niệm, Đảng uỷ đã ôn lại chặng đường 90 năm lịch sử truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, 80 năm phấn đấu xây dựng và phát triển của Đảng bộ xã Hướng Phùng.
    Buổi kỷ niệm cũng là dịp để Đảng bộ thấy sự khó khăn, gian khổ, hy sinh vô bờ bến; những thắng lợi vẻ vang mà nhân dân ta đã giành được dưới sự lãnh đạo của Đảng. Trân trọng quá khứ, nâng niu giữ gìn những thành quả của cách mạng, thấm thía và biết ơn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thấu hiểu, tin yêu, tự hào về dân tộc ta - một dân tộc anh hùng, thông minh và sáng tạo; tự hào về Đảng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, một lòng một dạ chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, cán bộ và các tầng lớp nhân dân xã Hướng Phùng nguyện đoàn kết một lòng dưới cờ Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước sâu rộng trong nhân dân, phấn đấu thực hiện thành công sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh ./.